.::Trang thong tin dien tu thi xa Hong Ngu::.
NỘI DUNG CHI TIẾT
Nghe bài Cỡ chữ : A- A A+
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019
Cập nhật: 09/04/2019
Ngày 09/4/2019 Liên đoàn lao động thị xã Hồng Ngự phối hợp Thị đoàn và Công ty TNHH TMDV Trung Tâm tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019. Gần 300 thí sinh là đoàn viên, CNVCLĐ đến từ các cơ quan, đơn vị và các xã, phường trên địa bàn Thị xã tham dự.

Quang cảnh trao giải

Tham gia ngày hội, các thí sinh trải qua 02 phần thi gồm: thi lý thuyết và thi thực hành, ở phần thi lý thuyết, với hình thức thi trắc nghiệm, trong thời gian 10 giây, các thí sinh xem sa hình, lựa chọn  đáp án đúng nhất trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra. Nội dung xoay quanh Luật giao thông đường bộ và Nghị định 46/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Sau mỗi câu hỏi Ban tổ chức loại dần các thí sinh có đáp án sai, những thí sinh có đáp án đúng sẽ tiếp tục được thi vào vòng trong. Ở nội dung thi thực hành, các thi sinh tham gia phần thi chạy xe trên ván hẹp. Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Tứ đến từ xã Tân Hội đã xuất sắc giành giải nhất.

Thông qua ngày hội, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của đoàn viên, CNVCLĐ, học sinh và nhân dân khi tham gia giao thông, qua đó, góp phần giảm thiểu những thiệt hại về người và tài sản do tai nạn giao thông gây ra.

Hoàng Phương
Thị xã Hồng Ngự
Gửi ý kiến:
Tiêu đề*
Nội dung*
Upload FileNhap file  Xoa file 
Họ tên*
Địa chỉ*
Địa chỉ Email

Ý kiến bạn đọc:

 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >>