.::Trang thong tin dien tu thi xa Hong Ngu::.
NỘI DUNG CHI TIẾT
Nghe bài Cỡ chữ : A- A A+
Xã An Bình A tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân
Cập nhật: 15/05/2019
Ngày 14/5/2019, UBND xã An Bình A tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân 06 tháng đầu năm 2019.

Quang cảnh trao giấy khen

Tại hội nghị, Công an xã An Bình A đã báo cáo về tình hình an ninh trật tự trong 06 tháng đầu năm và thông báo đến bà con nhân dân các phương thức, thủ đoạn các loại tội phạm để mọi người nắm và có biện pháp phòng ngừa. Đồng thời, thông tin đến bà con về kết quả thí điểm mô hình “quản lý, giáo dục người nghiện ma túy tại cộng đồng”. Diễn đàn cũng đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của người dân xoay quanh các nội dung như: giải pháp ngăn chặn, kiềm chế tội phạm, nhất là tội phạm về trộm cắp, ma túy; tình trạng vận chuyển hàng hóa nhập lậu điều khiển xe tốc độ cao.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo địa phương đánh giá cao sự góp ý chân thành từ nhân dân đối với lực lương Công an xã, qua đây mong muốn người dân tiếp tục đồng hành, phối hợp với lực lượng chức năng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Đối với lực lượng công an phải tiếp tục thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; tiếp tục gặp gỡ, lắng nghe ý kiến nhân dân, từng bước nâng cao nghiệp vụ; làm tốt hơn nữa công tác bám sát địa bàn dân cư, đem lại bình yên cho nhân dân.

Dịp này, có 3 cá nhân đã được nhận giấy khen của Công an tỉnh Đồng Tháp về hành động dung cảm truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản.

Huỳnh Phong
Thị xã Hồng Ngự
Gửi ý kiến:
Tiêu đề*
Nội dung*
Upload FileNhap file  Xoa file 
Họ tên*
Địa chỉ*
Địa chỉ Email

Ý kiến bạn đọc:

 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >>