Thị xã Hồng Ngự ra quân kiểm tra An toàn vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh đậu hủ và cafe
Cập nhật: 08/05/2019
Ngày 08/5/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Hồng Ngự tổ chức ra quân kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh đậu hủ và cafe trên địa bàn.

Quang cảnh buổi kiểm tra

Qua kiểm tra cho thấy, đa phần các cơ sở đều xuất trình đầy đủ các thủ tục hành chính cũng như tuân thủ việc khám sức khỏe cho nhân viên, các cơ sở sản xuất, kinh doanh đậu hủ, cafe đều đảm bảo điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, vài cơ sở sản xuất vẫn còn thiếu giấy khám sức khỏe y tế cho nhân viên, cơ sở sản xuất chưa đảm bảo vệ sinh. Đoàn cũng đã nhắc nhỡ các cơ sở cần bổ sung đầy đủ thủ tục giấy tờ, đồng thời sắp xếp lại cơ sở sản xuất cho đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông qua đợt kiểm tra nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi vi phạm trong việc sản xuất, kinh doanh đậu hủ, cafe nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Lê Doanh